Xom HDPainted Skin The Resurrection 3D ISO (2012)

Theo nguyên tắc của yêu giới, phải mất đến hàng trăm năm, yêu ma mới có thể tu luyện được hình dạng con người. Nhưng vì không có trái tim, chúng không thể trải nghiệm được những nỗi đau cũng như mọi cảm xúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một truyền thuyết cho rằng, nếu được một người tự nguyện dâng hiến trái tim, thì yêu ma có thể trở thành con người thật sự.
Tiểu Duy (Châu Tấn) là một con hồ ly đã tu luyện nghìn năm, bị giam giữ hàng thế kỷ dưới mặt hồ băng bởi vi phạm nguyên tắc của yêu giới. Ý chí sống sót mãnh liệt của Tiểu Duy đã lôi kéo được một điểu yêu là Tước Nhi (Dương Mịch), người đã phá vỡ mặt hồ băng và giải thoát cho cô. Tiểu Duy lúc này chỉ có hai lựa chọn: cái chết hoặc trở thành con người. Hồi phục được sức mạnh và nhan sắc bằng cách ăn trái tim của một chàng trai, Tiểu Duy đã biến thành một thiếu nữ xinh đẹp.
Tuy nhiên cô không biết rằng, người mà cô đã ăn mất trái tim chính là hoàng tử của Thiên Lang quốc. Cùng lúc đó, Tĩnh công chúa (Triệu Vy), con gái thứ 14 của Hán Đế, đã được hứa hôn cùng với hoàng tử Thiên Lang quốc để duy trì sự bình yên cho vương quốc của cô. Nhưng cuộc hôn nhân này thực ra chỉ là một trò lừa gạt của nữ vương (Trần Đình Gia) và tên pháp sư Thiên Lang quốc (Phí Tường) - những kẻ đang âm mưu hồi sinh cho hoàng tử đã chết bằng một nghi thức tà thuật: dùng trái tim của Tĩnh công chúa và dòng máu ma thuật chảy trong huyết quản của pháp sư Bàng Lang (Phùng Thiệu Phong).... 

Phim 3D, Bluray
Điểm IMDB: 6.1/10
Chất lượng: Bluray
Phụ đề: Anh, Việt
Dung lượng: 45.5 GB
Xem trailer Link

Comments